Blog cung hoàng đạo

Loading...

Blog cung hoàng đạo

chiem tinh hoc - Tháng Mười 2, 2020

Cung hoàng đạo may mắn tháng 10

Các vì sao hứa hẹn rằng ba dấu hiệu sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu.

Song Tử 

Trong tháng 10, Song Tử sẽ gặp được nhiều người quen mới, một vài trong số đó là do duyên số. Đừng ngại mở lòng với những người mới.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo này sẽ có những buổi tối tuyệt vời ở một công ty thú vị. Các vì sao hứa hẹn cho Nhân Mã một cuộc tình lãng mạn.

Song Ngư

Một tháng 10 vô cùng lãng mạn đang chờ đón Song Ngư. Các nhà chiêm tinh khuyên hãy xem xét kỹ hơn môi trường của bạn, chính trong đó bạn có thể nhận ra một tinh thần tốt bụng.

Các cung hoàng đạo nào sẽ giàu có trong tháng 10

Cự Giải

Tử vi tháng 10 của cung hoàng đạo Cự Giải có vẻ khá thuận lợi. Nhiều người cuối cùng sẽ có thể tiết kiệm tiền để có được nhà ở của riêng mình. Không phải vay mượn từ người thân bạn bè. Để duy trì hoạt động kinh doanh của mình, Cự Giải sẽ phải học cách thích nghi với các sự kiện và thay đổi của thế giới. Đại diện cung hoàng đạo không nên vội vàng đầu tư. Nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn nên trì hoãn, vì có thể cần tiền bất cứ lúc nào. Bắt buộc phải kiểm soát cờ bạc và chấp nhận rủi ro của bạn trong tháng Mười. 

Thiên Bình

Vào tháng 10, tử vi sẽ cho cung hoàng đạo Thiên Bình một cơ hội để tạo ra cơ sở khởi đầu vững chắc cho những thành công tài chính trong tương lai. Mọi hành động của bạn đều ảnh hưởng đến tương lai, vì vậy hãy ngừng vội vàng và suy nghĩ kỹ về hành động của mình. Hãy cẩn thận.

Vào cuối tháng 10, dự báo chiêm tinh khuyên Thiên Bình nên dốc toàn lực để tìm kiếm thêm nguồn thu nhập, vì vậy bạn có thể tìm được công việc mơ ước hoặc bắt đầu kinh doanh của riêng mình.

Ma Kết

Tử vi tiền tệ tháng 10 kêu gọi cung hoàng đạo Ma Kết hợp nhất và chủ động. Thiên can tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, mang đến cho đại diện cung hoàng đạo nguồn năng lượng dự trữ đáng nể. Rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn và hứa hẹn được mong đợi, mà dự báo chiêm tinh không khuyên từ chối.

Có thể dùng thêm tiền để mua một thứ gì đó mà bạn đã mơ ước từ lâu. Hãy đi nghỉ nếu bạn đã lên kế hoạch từ lâu, nhưng hãy chọn một nơi tốt (không nên sa đà vào việc nghỉ ngơi).

Comments

0 comments