Blog cung hoàng đạo

Loading...

Blog cung hoàng đạo

chiem tinh hoc - Tháng Chín 16, 2020

Cung hoàng đạo nào sẽ may mắn trong tháng 9 năm 2020

Những cung hoàng đạo nào có thể thực hiện được những ước mơ ấp ủ trong tháng 9 này

 

Ước mơ là điều không thể thiếu trong cuộc đời của mỗi con người. … Vậy bạn có biết động lực để 12 cung Hoàng đạo theo đuổi ước mơ là gì không? … Nguyện vọng duy nhất của là được làm những việc họ muốn làm. … thuận lợi thực hiện ước mơ của mình.

Kim Ngưu

Đã đến lúc Kim Ngưu nên bỏ tính thực dụng và đa nghi quá mức, vì tháng 9 sẽ cho phép hiện thực hóa những ước mơ ấp ủ nhất. Ban đầu, có vẻ như đại diện cung hoàng đạo mơ về một núi vàng, một ngôi nhà khổng lồ và nguồn cung cấp đồ ngọt trọn đời. Có, có, nhưng đây là những giấc mơ hời hợt.

Nếu tìm hiểu sâu hơn, chúng ta sẽ hiểu rằng Kim Ngưu mơ thấy mình trút bỏ được ách thống trị của một công nhân và cuối cùng là làm công việc kinh doanh được nhiều người quan tâm nhất. Đối với một số người, đây là nông nghiệp, có người muốn đắm mình trong sáng tạo, và có những người sẽ không từ bỏ việc đi du lịch. Tử vi vội mừng cho bạn, vì trong tháng 9 sẽ có cơ hội thực hiện bước đầu tiên đến với ước mơ. Điều chính là không sợ hãi và tin tưởng vào chính mình.

Sư Tử

Cung hoàng đạo sư tử biết rằng hạnh phúc sẽ đến với anh ấy nếu anh ấy trở nên nổi tiếng, giàu có và có ảnh hưởng. Bạn có những giấc mơ khá lý trí và nhẹ nhàng, như bạn mơ về một cuộc sống xa hoa, có cơ hội đi du lịch, ảnh hưởng đến người khác và trở thành trung tâm của sự chú ý.

Vũ trụ đã nghe thấy bạn, và dự báo chiêm tinh đang gấp rút thực hiện các yêu cầu. Tháng 9 sẽ là cơ hội dễ dàng để đảm nhận vị trí lãnh đạo. Sư tử bất ngờ và phá cách sẽ ngay lập tức nắm lấy cơ hội ấy. Đây sẽ là bước đầu tiên để đạt được ba điểm được mô tả ở trên. Cho đến cuối tháng 9, Sư Tử sẽ có thể tự hào về những kết quả đáng chú ý.

Bọ Cạp

Dự báo của chim tin ngay lập tức cảnh báo bọ cạp rằng tháng 9 sẽ là một tháng khó khăn. Nhưng vấn đề là bạn đã không yêu cầu bất cứ điều gì ít hơn. Đáng ngạc nhiên là cung hoàng đạo chỉ đạt được thành công tối đa trong những điều kiện nhất định. Đó là sự hiện diện của các vấn đề, đối thủ cạnh tranh và khó khăn khiến họ thể hiện mình và tích cực chiến đấu.

Bọ cạp đang mơ thấy gì? Quyền lực! Bạn mơ ước được chỉ huy, giàu có và thành công. Tất cả điều này có sẵn trong tháng mùa thu đầu tiên. Sẽ rất khó khăn, nhưng bọ cạp không có ý định rút lui, đặc biệt là vì đã đạt được kết quả theo đúng nghĩa đen. Và bạn sẽ đương đầu, khi nhận được niềm vui thực sự, cả từ quá trình đạt được mục tiêu và từ chính phần thưởng.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân mã được coi là một người mơ mộng tuyệt vời và không ngại ngùng về đặc điểm tính cách này, Bạn thích viển vông và dành nhiều giờ để xây lâu đài trên không trung, Nhưng vào tháng 9, Vũ trụ sẽ cho phép nhiều mong muốn thành hiện thực, Nhân Mã mơ thấy gì? 

Đây là du lịch, tự do và những người quen mới,Thật thú vị, chỉ một hành động sẽ cho phép bạn thực hiện cả ba điểm, Cuối cùng Nhân Mã có đủ can đảm và sự tập trung để mở công việc kinh doanh của riêng mình. Bạn sẽ cống hiến hết sức mình và sẽ có thể trút bỏ gánh nặng của cấp dưới (sếp của chính bạn), bắt đầu đi du lịch và mở rộng danh sách những người quen hữu ích trong công việc.

Mời bạn xem video

Comments

0 comments