Blog cung hoàng đạo

Loading...

Blog cung hoàng đạo

chiem tinh hoc - Tháng Chín 18, 2020

Điểm mạnh của 12 cung hoàng đạo

Tại sao bạn giỏi hơn những người khác? Mỗi cung hoàng đạo đều có những điểm mạnh riêng biệt.

Bạch Dương

Là những người đàm phán giỏi nhất. Có lẽ đó là tất cả về khả năng tiếp cận và khả năng thuyết phục của họ. Bất kỳ đại diện nào của Sao Hoả đều có thể thương lượng với bất kỳ ai theo những điều kiện có lợi. Bạch Dương rất giỏi trong việc bán hàng hóa, dịch vụ và thực hiện các giao dịch trong kinh doanh. Họ không có bình đẳng trong việc này.

Kim Ngưu

Là những người bán hàng giỏi nhất thế giới. Họ có thể trình bày bất kỳ sản phẩm nào một cách thuận lợi. Họ cũng có tài chính nhạy bén đáng kinh ngạc. Họ biết trước rất rõ việc kinh doanh nào sẽ thành công và việc nào sẽ thất bại. Đây là những người ưa mạo hiểm nhất hành tinh, bằng chứng là xếp hạng những người giàu có, trong đó Kim Ngưu thường về nhất.

Song Tử

Có sức quyến rũ không bằng các cung hoàng đạo còn lại nhưng song tử có dữ liệu tự nhiên đáng kinh ngạc – năng lượng mạnh mẽ và óc hài hước tuyệt vời. Họ dễ dàng chiếm được lòng tin và thiện cảm của người khác. Song Tử là một trong những cung vui tính và hòa đồng nhất trong các cung hoàng đạo. Họ gần như luôn luôn là cuộc sống của  bữa tiệc .

Cự Giải

Là những người chồng và người vợ tốt nhất, nhưng ngoài điều đó ra, họ còn có một điểm cộng khác khiến họ trở nên độc đáo. Đó là về trí nhớ đáng kinh ngạc và trình độ học hỏi cao. Cự Giải nắm bắt mọi thứ nhanh chóng, hiểu mọi thứ ngay lần đầu tiên. Nếu họ cần học điều gì đó, họ sẽ làm nhanh hơn những người khác.

Sư Tử

Là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ dường như được tạo ra để kiểm soát người khác. Tuy nhiên, họ không tin rằng mình cao hơn người khác hoặc tiên nghiệm tốt hơn mọi người. Sư tử có thể khó hiểu nhưng họ hoàn toàn hiểu người khác. Nếu ai có thể được tin tưởng để hướng dẫn mọi người, thì chỉ có Sư Tử.

Xử Nữ

Là những người có trực giác mạnh mẽ nhất. Giác quan thứ sáu của họ luôn sẵn sàng và luôn giúp họ thoát khỏi tình huống khó khăn. Ưu điểm thứ hai của Xử Nữ giúp phân biệt họ với tất cả những người khác là tinh thần trách nhiệm cao. Nếu họ đã hứa với bạn điều gì đó, họ sẽ thực hiện nó.

Thiên Bình

Là một nhà diễn thuyết bẩm sinh. Họ là những người rất năng động, có nhiều tài lẻ khác nhau. Trong khi những người khác thường chỉ có thể thành công trong một việc, thì Thiên Bình có thể vượt qua đỉnh cao này đến đỉnh cao khác. Để làm được điều này, họ chỉ cần có động lực..

Bọ Cạp

là những người giỏi nhất trong việc thích nghi với nghịch cảnh. Nơi mà đa số sẽ suy sụp và nói “từ bỏ”, Bọ Cạp sẽ tiếp tục cuộc hành trình của họ mà không hề nghĩ đến việc từ bỏ. Đây là phẩm chất đáng quý mà hầu như không có cung hoàng đạo nào có được

Nhân

thể hiện tài thao túng con người đáng kinh ngạc. Có người sử dụng tài năng này cho mục đích riêng của họ, và có người hành động vì lợi ích xã hội. Điều này không thay đổi bản chất, – Nhân Mã thành công trong việc tìm cách tiếp cận bất kỳ ai. Họ cực kỳ sáng suốt, rất hấp dẫn và là những nhà tâm lý học bẩm sinh giỏi nhất.

Ma Kết

sinh ra đã có khả năng tập trung hoàn toàn vào công việc. Bạn sẽ khó tìm thấy những người chăm chỉ hơn những người này. Đây là những người nghiện công việc lớn nhất  trong 12 cung hoàng đạo , và Ma Kết làm việc hiệu quả đến kinh ngạc. Họ cũng biết cách giữ bí mật, vì vậy họ là những người bạn, những người đồng chí tuyệt vời.

Bảo bình

có khao khát kiến ​​thức lớn nhất trong tất cả các cung Hoàng đạo. Mong muốn phát triển bản thân của họ không hề phai nhạt trong một giây ở hầu hết mọi lứa tuổi. Đây là những người uyên bác nhất và giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực của họ, là những người cố vấn và cố vấn xuất sắc.

Song Ngư

không có khả năng sáng tạo bằng các cung hoàng đạo khác nhưng Song Ngư là những người mà Vũ trụ ban cho khả năng tạo ra thứ gì đó đẹp đẽ hoặc quan trọng. Song Ngư cũng là người giỏi nhất trong việc đạt được giác ngộ tâm linh. Đây là những người có thế giới nội tâm phong phú. Đại diện của Dấu hiệu này là những người tạo ra ý tưởng thực sự.

Mời bạn xem video

Comments

0 comments